- Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Mỗi Thầy Cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

- Dạy học lấy học sinh làm trung tâm;

- Chấm dứt tình trạng “Đọc-Chép bài”;

- Chống ngồi nhầm lớp – Vi phạm đạo đức nghề nghiệp;

- Chống bệnh thành tích và tiêu cực trong thi cử.

- Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, nếp sống văn minh đô thị.

- Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới.
Giới thiệu > Thành tích

Thành tích

+   Chủ Tịch Nước tặng thưởng “Huân chương Lao động” Hạng I – Hạng II – Hạng III.
+   Thủ tướng Chính phủ tặng "Cờ Thi đua" về thành tích xuất sắc, toàn diện, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục.
+   Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích “Dạy và Học tốt”.
+   Bộ Giáo dục và Đào tạo 2 lần tặng Bằng khen về thành tích thi đua 5 năm.
+   Bộ Giáo dục và Đào tạo 3 lần tặng thưởng “Cờ Thi đua" bậc Trung học Cơ sở.
+   Bộ Bưu chính Viễn thông tặng Bằng khen đạt thành tích tốt viết thư quốc tế UPU, Bằng khen cuộc thi quốc tế dành cho trẻ em (giải A1).
+   Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh 4 lần tặng thưởng “Cờ Thi đua" bậc Trung học Cơ sở Thành phố.
+   Liên tục được công nhận là “Đơn vị xuất sắc" của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
+   Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng nhiều Bằng khen về đạt thành tích tốt trong Giảng dạy, Học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học cơ sở, nhiều Học sinh Giỏi đạt giải các kỳ thi.
+    Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tặng nhiều Bằng khen về đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động các phong trào.
+    Sở Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tặng nhiều Bằng khen đơn vị có phong trào mạnh và nhiều học sinh đạt giải Thể dục Thể thao.
+   Đạt tiêu chuẩn “Công sở Văn minh – Sạch đẹp – An toàn” của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
+   Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình tặng nhiều Giấy khen về thành tích Dạy và Học tốt, đào tạo nhiều Học sinh Giỏi, xuất sắc trong phong trào “Hội khỏe phù đổng”…
+   Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Bình tặng nhiều Giấy khen về đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động các phong trào.
+    Liên tục được công nhận là “Tập thể Lao động xuất sắc” của Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình.

Nhận "Huân chương Lao động"

Nhận "Cờ thi đua"
bậc Trung học Cơ sở

Khen thưởng Học sinh